CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÁI SƠN 

Tiền thân là hai cơ sở sản xuất nhỏ lẻ : Cơ sở thủy tinh Thái Sơn và Xưởng sản xuất đồ gỗ Thái Sơn ( thành lập năm 1993), sau hơn 10 năm hoạt động,với sự cố gắng lỗ lực của toàn bộ CBCN , sự ủng hộ của quý khách hàng và các cơ quan chức năng, tới năm 2003 Công ty cổ phần sản xuất thương mại Thái Sơn đã chính thức được thành lập và hoạt động  với hai lĩnh vực chính:

– Sản xuất, kinh doanh ống, chai lọ thủy tinh và các sản phẩm phụ trợ như : Nút cao su, nút nhôm,….phục vụ cho ngành dược, hóa mỹ phẩm. Đạt chứng chỉ ISO 15378:2017

Dây chuyền sản xuất ống thủy tinh công suất 15 triệu sản phẩm 1 tháng

– Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất: Cửa, cầu thang, nội thất phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp.

Dây chuyền sản xuất gỗ nhập khẩu từ Đài Loan

 Hiện nay, với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, nhân viên có trình độ,tay nghề cao, cùng với hệ thống máy sản xuất ống lọ thủy tinh có xuất sứ từ Pháp, Đức; nguyên liệu được nhập khẩu từ Trung Quốc… ;hệ thống máy sản xuất gỗ được nhập khẩu từ Đài Loan, cùng 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, với giá cả hợp lý nhất.

 Chúng tôi thật sự biết ơn Quý khách hàng, cùng các cơ quan chức năng đã ủng hộ, giúp đỡ để Công ty cổ phần SXTM Thái Sơncó được thành công như ngày hôm nay!

          Công ty cổ phần SXTM Thái Sơn luôn tin rằng: uy tín được thể hiện qua hành động; chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Với mục tiêu sáng tạo – chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và mong muốn được hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để cùng phát triển.